ส่งข้อความ
บ้าน

DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO.,LTD รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

บริษัทถูกก่อตั้งในปี 2003 โดยเริ่มจากการจัดหาสินค้าจาก OEM จากการผลิตนาฬิกาญี่ปุ่น และทํา HK Office 2007

ในช่วง 18 ปีที่ผ่านมา, เราให้บริการของคําสั่งชุดเล็ก ๆ สําหรับลูกค้าญี่ปุ่นกับโหมดการประกอบการมืออาชีพของเรา, ดังนั้นสามารถได้รับลูกค้าความน่าเชื่อถือและชื่อเสียงจนถึงตอนนี้.,ผลิตต่อเดือนของโรงงาน 30K PCS กับคนงาน 50 คน

เราสามารถให้บริการของภายใต้ MOQ: 1K PCS สั่งชุดเล็กให้กับลูกค้าที่มีการหารือ.ความต้องการตลาดของนาฬิกาลดลงอย่างหนัก และความต้องการตลาดกลายเป็นจํานวนมากของรุ่น / สั่งชุดเล็ก.

เราพยายามให้บริการคุณภาพมาตรฐานของญี่ปุ่นกับลูกค้าในพื้นที่ของชุดเล็ก ๆ ด้วยรูปแบบโรงงาน ทําให้ผู้ใช้บริการสุดท้ายสามารถเพลิดเพลินกับคุณภาพชีวิตของผลิตภัณฑ์นาฬิกาได้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

หยูหยางอุตสาหกรรม จำกัด (ตงกวนหยูหยาง INSTRUMENT CO.,LTD) ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 เป็นเวลาเกือบ 10 ปีของความพยายามอย่างต่อเนื่อง บริษัท ของเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือตรวจสอบคุณภาพอุปกรณ์ทดสอบและผลิตภัณฑ์ไฮเทคอื่น ๆ ซึ่งส่วนใหญ่รวมถึง: อุปกรณ์ทดสอบไฟ, เครื่องทดสอบไฟวัสดุก่อสร้าง, สายไฟและสายเคเบิล เครื่องทดสอบไฟ, ห้องทดสอบสิ่งแวดล้อม, อุปกรณ์ทดสอบสิ่งทอ, อุปกรณ์ทดสอบของเล่น, เครื่องทดสอบเฟอร์นิเจอร์, อุปกรณ์ทดสอบบรรจุภัณฑ์และเครื่องมือทดสอบคุณภาพดีอื่น ๆ

 

ด้วยความพยายามในการวิจัยและพัฒนามาเป็นเวลาหลายทศวรรษ บริษัทของเราได้สร้างชื่อเสียงให้กับตนเองในฐานะผู้ให้บริการเครื่องมือทดสอบชั้นนำของอุตสาหกรรม โดยมีบทบาทสำคัญในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและมีมูลค่าสูงภายในอุตสาหกรรม

DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO.,LTD DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO.,LTD DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO.,LTD DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO.,LTD DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO.,LTD DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO.,LTD DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO.,LTD DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO.,LTD DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO.,LTD DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO.,LTD DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO.,LTD
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : aopiqui

ไม่มีพนักงาน : 60~100

ยอดขายประจำปี : $ 2 Million-$ 4Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2003

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

Product Scope: Flammability Testing Equipment

Product Scope: Men's watchLadies watchMetal watchBanguru bracelet\Bracelet

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

จีน DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO.,LTD รับรอง จีน DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO.,LTD รับรอง จีน DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO.,LTD รับรอง จีน DONGGUAN YUYANG INSTRUMENT CO.,LTD รับรอง